HỖ TRỢ TỶ LỆ ĐẬU VISA QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI

Đăng bởiThùy Dung vào lúc

  • Rất nhiều khách hàng đến M.U.A Travel tìm các tour du lịch hấp dẫn và đẳng cấp nhất thị trường hiện nay, nhưng lại lo lắng về vấn đề xin Visa ở các nước phát triển, bởi nhiều lý do khác nhau….. Các bạn cứ yên tâm .
  • M.U.A Travel sẽ mang đến cho bạn tấm thẻ visa, giúp bạn có thể đi lại tự do giữa các quốc gia Châu Âu. Khi bạn có ý định du lịch một hoặc nhiều quốc gia châu Âu thuộc Schengen là lúc bạn cần xin visa này.
  • Đó chính là Visa Châu Âu hay còn gọi là Visa Schengen, giải pháp hữu hiệu cho bạn, là tấm vé thông hành để bạn bay bổng khắp trời âu trong 26 nước (Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ (3 nước cuối thuộc Schengen nhưng không thuộc EU)) nhưng lại không bao gồm Cyprus, Ireland, Anh, Romania và Bulgaria và việc xác định nước nào thuộc khối Schengen mà bạn sẽ đặt chân đến đầu tiên là điều quan trọng nhất.
  •  Ngoài 26 nước thuộc khối Schengen, bạn có thể nhập cảnh vào một số quốc gia khác và không phải xin visa như Công quốc Monaco nằm trong Pháp, San Marino và Vatican nằm trong Italy, Andorra nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha.
  • Tất cả loại visa Schengen đều có quyền năng như vậy. Tuy nhiên Visa Schengen gồm 3 loại: Nhập cảnh một lần (Single Entry), nhập cảnh hai lần (Double Entry) và nhập cảnh nhiều lần (Multiple Entry). Nếu sở hữu visa Schengen Double Entry hoặc Multiple Entry, đặc quyền của bạn sẽ nhiều hơn.

From EuroCirle

→ https://www.youtube.com/watch?v=KWlXwtx6EGk

Giấy tờ chung:
+ Đơn xin Visa Schengen 
+ Hộ chiếu ( Bản gốc + Photo)
+ Hình thẻ theo tiêu chuẩn ICAO ( 3,5 cm x 4,5 cm).
+ Tài chính: Bản gốc bản sao kê tài khoản ngân hàng ( công ty/ cá nhân )

♦ Nếu bạn là người lao động:
+ Bảng lương
+ Hợp đồng lao động
+ Đơn xin nghỉ phép
♦ Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:
+ Giấy đăng ký kinh doanh của công ty
+ Báo cáo Thuế
♦ Nếu bạn là người đã nghỉ hưu: Giấy tờ chứng minh tình trạng hưu trí ( Quyết định hưu trí hoặc Thẻ hưu trí, Số lương hưu).

− Bằng chứng về nơi ở, đặt phòng khách sạn , vé máy bay.
− Bảo hiểm du lịch ( Mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 EUR).

♦ Nếu đương đơn đi thăm người thân: Bằng chứng về mối quan hệ gia đình.
♦ Nếu đương đơn đã kết hôn : Giấy đăng ký kết hôn

  • Công tác: Thư xác nhận của công ty Schengen.

♦ Nếu bạn trong độ tuổi vị thành niên
+ Giấy đồng ý của Ba mẹ hoặc người giám hộ.
+ Giấy khai sinh của đương đơn
+ Bản sao CMND của Ba, mẹ.

“Các bạn mong muốn tìm hiểu thêm các tour du lịch Châu Úc, vui lòng liên hệ theo thông tin sau để nhận được sự tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn của M.U.A Travel.”

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ XIN VISA CỦA BẠN

https://docs.google.com/forms/d/1huJmbwm2YRBXr00qHR5q1M4e7YHLS_BBw5eNPNMNi5M/edit


Hãy để Mỹ Úc Âu thể hiện đẳng cấp của bạn!
 Công ty Cổ Phần TM - DV Du Lịch Mỹ Úc Âu (M.U.A Travel)
∗ Địa chỉ: 181 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh 
 Hotline: 0932.987.928
∗ Website: http://muatravel.com.vn

⇒ĐĂNG KÝ NGAY⇐


Bài viết cũ Bài viết mới


0 comments

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top