HƯỚNG DẪN THỦ VISA HÀN QUỐC – travel247

HƯỚNG DẪN THỦ VISA HÀN QUỐC

Vendor: Khác
HƯỚNG DẪN THỦ VISA HÀN QUỐC

Gọi ngay 0902 797 928 để được tư vấn nhanh
3,285,000₫


Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN :

1.            Hộ chiếu có chữ ký và còn hạn sử dụng  trên 06 tháng & bắt buộc có chữ ký trên hộ chiếu, đính kèm Hộ chiếu cũ (nếu đã từng đi các nước, đặc biệt là HC có các visa mạnh như Âu,Úc, Mỹ, Cananda, Anh, Nhật, Hàn).

2.            02 ảnh (4 x 6 cm), phông trắng (ảnh chụp mới không quá 3 tháng).

3.            Sổ hộ khẩu => Bản sao có chứng thực.

4.            Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn) => Bản sao có chứng thực

5.            Giấy khai sinh của Con (nếu đi cùng Cha /Mẹ) => Bản sao có chứng thực

6.            Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi, Cần có Thư ủy quyền của Cha (Mẹ) đồng ý cho phép Bé đi cùng và chữ ký của cả Cha & Mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận.

CÁC ĐIỀU KIỆN RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM:

1.      Chứng minh thu nhập  (1 trong những điều kiện sau):

§  Sao y, chứng thực HĐLĐ + bản chính đơn xin nghỉ phép. Tùy theo trường hợp mà LSQ có thể yêu cầu cung cấp Sao y, chứng thực BHXH-YT.

§  Sao y, chứng thực QĐ bổ nhiệm, phân công công việc + Sao y, chứng thực đơn xin nghỉ phép.

§  Sao y, chứng thực giấy phép kinh doanh + Sao y, chứng thực Biên lai đóng thuế thu nhập từ hoạt động kinh doanh “thuế thu nhập doanh nghiệp / thuế thu nhập cá nhân.

§  Sao y, chứng thực Giấy hưu trí.

2.      Chứng minh tài sản:  giấy tờ nhà, đất, xe ... ® Sao y, chứng thực.

3.      Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm (bản chính) + Xác nhận số dư (có dấu ngân hàng) (LSQ yêu cầu phải chứng minh cả 2 loại giấy tờ này)

 

v  Các trường hợp đặc biệt: 

ü  Nếu hộ chiếu của khách hàng đã từng có visa của các nước phát triển gồm Âu, Úc, Mỹ, Nhật, Newzealand, Canada trong vòng 3 năm trở lạiquá tuổi lao động thì chỉ cần chứng minh Sổ Tiết kiệm (150 triệu trở lên), giấy tờ hưu trí (nếu có).

ü  Nếu hộ chiếu của khách hàng đã từng có visa của các nước phát triển gồm Âu, Úc, Mỹ, Nhật, Newzealand, Canada trong vòng 3 năm trở lại / visa còn hiệu lực mà trong tuổi lao động thì được miễn chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm), nhà đất nhưng vẫn phải chứng minh công việc.

LƯU Ý:

  • Thời gian nhận hồ sơ: 03 tuần - trước ngày khởi hành.
  • Tất cả giấy tờ chứng thực không quá 03 tháng.
  • Chi phí thực hiện visa & phí dịch thuật hồ sơ sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị Lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.

 

Cám ơn sự hợp tác của Quý khách.

Trân trọng kính chào.

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top