HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA ÚC – travel247

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA ÚC

Vendor: Khác

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA ÚC

Gọi ngay 0902 797 928 để được tư vấn nhanh


5,256,000₫

Quý khách vui lòng chuẩn bị &  hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN :

1.            Hộ chiếu có chữ ký và còn hạn sử dụng  trên 06 tháng & bắt buộc có chữ ký trên hộ chiếu, đính kèm Hộ chiếu cũ (nếu đã từng đi các nước, đặc biệt là HC có các visa mạnh (như Âu,Úc, Nỹ, Cananda, Anh, Nhật, Hàn).

2.            04 ảnh (4 x 6 cm), phông trắng ảnh chụp mới không quá 3 tháng.

3.            Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu.

4.            Sơ yếu lý lịch - mẫu thông thường (có xác nhận địa phương và có đầy đủ ngày , tháng, năm sinh của tất cả mọi thành viên được ghi trong SYLL ).

5.            Bản sao giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn).

6.            Bản sao giấy khai sinh (hoặc bản tường trình có xác nhận của chính quyền địa phương trường hợp không có hoặc bị thất lạc).

7.            Giấy khai sinh của Con (nếu đi cùng Cha /Mẹ).

8.            Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi, Cần có Thư ủy quyền của Cha (Mẹ) đồng ý cho phép Bé đi cùng và chữ ký của cả Cha & Mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận.

CÁC ĐIỀU KIỆN RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM:

1.            Chứng minh thu nhập (có thể chứng minh 1 trong những điều kiện sau):

ü  Giấy phép kinh doanh à Photo - sao y  nếu là thành viên hoặc chủ DN.

ü  Hợp đồng hùn vốn hoặc giấy xác nhận góp vốn à Photo - có xác nhận của Cty.

ü  Hợp đồng cho thuê nhà, đất…à  Photo – sao y.

ü  Đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương (bản chính) & Hợp đồng lao động (Photo có chứng nhận sao y của Công ty).     

2.            Chứng minh tài sản (giấy tờ nhà, đất, xe hơi ...) à Photo – sao y.

3.            Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, ….) à Sổ tiết kiệm sao y hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản có đóng dấu của Ngân hàng.

LƯU Ý:

  • Thời gian nhận hồ sơ: 04 tuần - trước ngày khởi hành.
  • Tất cả giấy tờ chứng thực không quá 03 tháng.
  • Lệ phí visa & phí dịch thuật hồ sơ sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị Lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.
  • Giá 350 USD

 

Cám ơn  sự hợp tác của Quý khách.

Trân trọng kính chào.

Scroll To Top