HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA NHẬT BẢN – travel247

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA NHẬT BẢN

Vendor: Khác
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA NHẬT BẢN

Gọi ngay 0902 797 928 để được tư vấn nhanh
1,314,000₫


Quý khách vui lòng chuẩn bị &  hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN :

1.            Hộ chiếu có chữ ký và còn hạn sử dụng  trên 06 tháng & bắt buộc có chữ ký trên hộ chiếu, đính kèm Hộ chiếu cũ (nếu đã từng đi các nước, đặc biệt là HC có các visa mạnh (như Âu,Úc, Nỹ, Cananda, Anh, Nhật, Hàn).

2.            02 ảnh (4 x 6 cm), phông trắng (ảnh chụp mới không quá 3 tháng).

3.            Bản photo Sổ hộ khẩu.

4.            Bản photo hoặc Bản sao giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn).

5.            Bản photo hoặc Bản sao giấy khai sinh (nếu đi cùng Cha mẹ).

6.            Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi, cần có Thư ủy quyền của Cha (Mẹ) đồng ý cho phép Bé đi cùng và chữ ký của cả Cha & Mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận.

 

CÁC ĐIỀU KIỆN RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM:

1.      Chứng minh thu nhập  (1 trong những điều kiện sau):

§  Photo HĐLĐ + bản chính đơn xin nghỉ phép.

§  Photo QĐ bổ nhiệm, phân công công việc + bản chính đơn xin nghỉ phép.

§  Photo Giấy phép kinh doanh.

§  Photo Giấy hưu trí.

2.      Chứng minh tài sảngiấy tờ nhà, đất, xe ... ® Photo.

3.      Chứng minh tài chính: Photo Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư (có dấu ngân hàng).

 

*      Các trường hợp đặc biệt:  Nếu hộ chiếu của khách hàng đã từng có visa của Nhật trong 1 năm từ 3 lần trở lên => sẽ được xem xét để xét cấp visa Nhật MULTIPLE , trong 3 năm (theo thông báo mới nhất của LSQ Nhật từ 01/7/2013).

 

LƯU Ý:

  • Thời gian nhận hồ sơ: 03 tuần - trước ngày khởi hành.
  • Tất cả giấy tờ chứng thực không quá 03 tháng (nếu có).
  • Chi phí thực hiện visa & phí dịch thuật hồ sơ sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị Lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.

 

Cám ơn  sự hợp tác của Quý khách.

Trân trọng kính chào.

 

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top