HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU – travel247

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU

Vendor: Khác
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA CHÂU ÂU
Gọi ngay 0902 797 928 để được tư vấn nhanh
0₫

Quý khách vui lòng chuẩn bị &  hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây :
HỒ SƠ CÁ NHÂN :
1.            Hộ chiếu có chữ ký và còn hạn sử dụng  trên 06 tháng & bắt buộc có chữ ký trên hộ chiếu, đính kèm Hộ chiếu cũ (nếu đã từng đi các nước, đặc biệt là HC có các visa mạnh (như Âu, Úc, Mỹ, Cananda, Anh, Nhật, Hàn).
2.            02 ảnh (4 x 6 cm), phông trắng, ảnh chụp mới không quá 3 tháng.
3.            Sao y chứng thức : tất cả các trang sổ hộ khẩu.
4.            Sao y chứng thức/Bản sao có dấu cơ quan chức năng :  giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn).
5.            Sao y chứng thức/Bản sao có dấu cơ quan chức năng :  giấy khai sinh (hoặc bản tường trình có xác nhận của chính quyền địa phương trường hợp không có hoặc bị thất lạc).
6.            Sao y chứng thức/Bản sao có dấu cơ quan chức năng : Giấy khai sinh của Con (nếu đi cùng Cha/Mẹ).
7.            Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi :  Cần có Thư ủy quyền của Cha (Mẹ) đồng ý cho phép Bé đi cùng và chữ ký của cả Cha & Mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận.
CÁC ĐIỀU KIỆN RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM:
1.            Chứng minh thu nhập (có thể chứng minh 1 trong những điều kiện sau):
ü  Giấy phép kinh doanh à Sao y chứng thức nếu là thành viên hoặc chủ Doanh Nghiệp.
ü  Hợp đồng hùn vốn hoặc giấy xác nhận góp vốn à Sao y chứng thức  - có xác nhận của Cty.
ü  Hợp đồng cho thuê nhà, đất…à  Sao y chứng thức.
ü  Đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương (bản chính) & Hợp đồng lao động (Sao y chứng thức của Công ty).     
2.            Chứng minh tài sản (giấy tờ nhà, đất, xe hơi ...) à sao y chứng thực.
3.            Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, ….) à Sao y chứng thức Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản có đóng dấu đỏ của Ngân hàng.
LƯU Ý:
  • Thời gian nhận hồ sơ: 04 tuần - trước ngày khởi hành.
  • Tất cả giấy tờ chứng thực không quá 03 tháng.
  • Lệ phí visa & phí dịch thuật hồ sơ sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị Lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.
 
Cám ơn  sự hợp tác của Quý khách.
Trân trọng kính chào.

Sản phẩm liên quan

Scroll To Top