HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA ANH – travel247

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA ANH

Vendor: Khác

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC VISA  ANH

Gọi ngay 0902 797 928 để được tư vấn nhanh

7,665,000₫


Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn dưới đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN :

1.            Hộ chiếu còn hạn sử dụng  trên 06 tháng & bắt buộc có chữ ký trên hộ chiếu, đính kèm Hộ chiếu cũ nếu các visa mạnh như Âu,Úc, Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Hàn có trog hộ chiếu cũ.

2.            04 ảnh (4 x 6 cm), phông trắng, ảnh chụp mới không quá 3 tháng.

3.            Sao y chứng thực : Sổ hộ khẩu + CMND.

4.            Sao y chứng thực/ bản sao : Giấy chứng nhận kết hôn (Nếu đã kết hôn) hoặc giấy ly hôn (nếu đã ly hôn).

5.            Sao y chứng thực/ bản sao : Giấy khai sinh của Con (nếu đi cùng Cha /Mẹ).

6.            Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi, cần có Thư ủy quyền của Cha (Mẹ) đồng ý cho phép Bé đi cùng và chữ ký của cả Cha & Mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Nếu đến thăm bạn bè/người thân ở Vương quốc Anh, quý vị có thể cung cấp thêm:

  • Thư mời/thư hỗ trợ từ bạn bè hoặc người thân hoặc người tài trợ cho quý vị tại Vương quốc Anh.
  • Bằng chứng về tình trạng cư trú của họ tại Vương quốc Anh, có thể là các bản sao của:

ü  Các trang hộ chiếu + visa của họ (nếu họ chỉ là thường trú hoặc tạm trú tại Vương Quốc Anh)

ü  Visa còn hiệu lực hoặc dấu xuất nhập cảnh trong hộ chiếu của họ.

ü  Thư của Bộ Nội Vụ xác nhận cho phép họ lưu trú tại Vương quốc Anh.

 

CÁC ĐIỀU KIỆN RÀNG BUỘC TẠI VIỆT NAM:

1.      Chứng minh việc làm / thu nhập (những điều kiện sau):  => (1 trong những điều kiện sau)

§  Sao y có chứng thực Hợp đồng lao động + Bản chính “Đơn xin nghỉ phép” có xác nhận mức lương thực tế + sao kê bảng lương 6 tháng gần nhất có dấu ngân hàng nếu nhận lượng qua Tài khỏan hoặc bảng ký nhận lương bằng Tiền Mặt 3 tháng gần nhất.

§  Sao y có chứng thực Giấy phép kinh doanh + biên lai đóng thuế trong 3 tháng gần nhất.

§  Sao y có chứng thực Hợp đồng hùn vốn.

§  Sao y có chứng thực Hợp đồng cho thuê nhà, đất…

§  Sao y có chứng thực Giấy Hưu Trí.

2.      Chứng minh tài sản  (giấy tờ nhà, đất, xe ... ® sao y có chứng thực).

3.      Chứng minh tài chính: Sao y có chứng thực Sổ Tiết Kiệm tối thiểu từ 200 triệu VND USD trở lên (~1000USD).

 

Các lưu ý đặc biệt:

ü  Lãnh sự quán/Đại sứ quán Anh yêu cầu quý khách đến phỏng vấn trực trực tiếp để lăn dấu tay và chụp ảnh theo lịch hẹn. Đồng thời, quý khách mang theo đầy đủ giấy tờ bản chính để đối chiếu với các hồ sơ đã nộp.

ü  Ngày hẹn phỏng vấn, sẽ được thông báo đến quý khách sau khi đã hoàn tất form khai và lấy lịch hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán/Đại sứ quán Anh qua mạng.  

LƯU Ý:

·         Thời gian nhận hồ sơ: 04 tuần - trước ngày khởi hành.

·         Tất cả giấy tờ chứng thực không quá 03 tháng.

·         Lệ phí visa & phí dịch thuật hồ sơ (nếu có) sẽ không hoàn lại nếu hồ sơ của Quý khách bị lãnh sự quán từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.

Cám ơn  sự hợp tác của Quý khách.
Trân trọng kính chào.

Scroll To Top