HỒ SƠ LÀM VISA ĐI Ý – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI Ý

Vendor: Khác

0₫

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo

04

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có

05

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

06

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

 

2.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

04

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động + xác nhận lương 3 tháng gần nhất + đơn xin nghỉ phép/ quyết định cho nghỉ phép để đi thăm thân
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có

05

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng cuối có dấu ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

06

Thư mời (ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi du lịch và ai là người chi trả hay được đài thọ)

07

Hộ chiếu người mời (bản scan)

08

Hợp đồng bảo lãnh ngân hàng làm tại ngân hàng hoặc công ty bảo hiểm tại Ý cho thời gian xin cấp thị thực

09

Xác nhận việc làm và sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng của người mời

10

Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

 

3.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI Ý CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình cỡ 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo

04

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có

05

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bản sao kê tài khoản 6 tháng có dấu ngân hàng hoặc chứng nhận của ngân hàng,...

06

Thư mời của công ty tại Ý (nội dung nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Ý)

07

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

08

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

 

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI Ý NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Ý

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Những giấy tờ bằng tiếng Việt phải sao y bản chính và có bản dịch tiếng Anh đính kèm.
  • Thủ tục làm visa đi Ý có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ý khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA Ý

  • Nếu Đại sứ quán/ Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ý.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482  ;   Fax : (08) 6298.7877

Tư vấn và CSKH: 0128 589 8886 / 0122 633 8868 / 0932 98 7829

 

Scroll To Top