HỒ SƠ LÀM VISA ĐI VENEZUELA NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI VENEZUELA NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI VENEZUELA DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)

02

2 ảnh 4 x 6 nền trắng và chụp khoảng 6 tháng trở lại

03

CMND + Sổ hộ khẩu

04

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng, sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, sổ đỏ, nhà đất (nếu có),…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Thư mời ((nếu có)

07

Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI VENEZUELA CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)

02

2 ảnh 4 x 6 nền trắng và chụp khoảng 6 tháng trở lại

03

CMND + Sổ hộ khẩu

04

Hợp động lao động (nếu là nhân viên)

05

Thư mời bên công ty đối tác ở Venezuela

06

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

07

Thư đề nghị cấp visa cho nhân viên đi công tác của công ty

08

Giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam

09

Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI VENEZUELA NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Venezuela

2 – 3 tuần

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Venezuela có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn nhưng phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Venezuela khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA VENEZUELA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Venezuela.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top