HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÚC CHO NGƯỜI VIỆT NAM – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÚC CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC DU LỊCH


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

02

2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Sao y công chứng CMND

04

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu

05

Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

06

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

07

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…

08

Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.


2.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC CÔNG TÁC


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

02

2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Sao y công chứng CMND

04

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu

05

Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

06

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

07

Thư mời của công ty tại Úc

08

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

09

Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo công ty)


3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC THĂM THÂN


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

02

2 Ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Sao y công chứng CMND

04

Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu

05

Bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

06

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương

07

Chứng minh công việc:

  • Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.

08

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc các giấy tờ nhà đất (nếu có),…

09

Người mời tại Úc cung cấp: Thư mời + Bản scan Hộ chiếu + Xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÚC


Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Úc

15 ngày

30 ngày

Liên hệ

 

Lưu ý:


  • Tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Úc khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ÚC


  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Úc.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top