HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THỤY SĨ – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THỤY SĨ

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY SĨ DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

Hình 3.5 x 4.5 (2 tấm, nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có, hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Lịch trình chuyến đi + Booking khách sạn, vé máy bay (công ty hỗ trợ)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY SĨ THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

06

 Người bảo lãnh ở Thụy Sĩ cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỤY SĨ CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc

04

Thư mời của công ty tại Thụy Sĩ

05

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI THỤY SĨ NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Thụy Sĩ

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Thụy Sĩ có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Thụy Sĩ khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA THỤY SĨ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Thụy Sĩ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482  ;   Fax : (08) 6298.7877

Tư vấn và CSKH: 0128 589 8886 / 0122 633 8868 / 0932 98 7829

 

 

 

Scroll To Top