HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ

Vendor: Khác

0₫

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

04

Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

05

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

06

Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

04

Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

05

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

06

Thư mời của người bảo lãnh ở Thổ Nhĩ Kỳ

07

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời ở Thổ Nhĩ Kỳ và người được mời ở Việt Nam

08

Hộ chiếu của người bảo lãnh (bản scan)

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND photo + sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

04

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

05

Thư mời công tác (Bản chính)

Thư gửi Đại sứ Quán 

06

Chứng minh công việc:

  • Nếu người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh (tiếng anh, có dấu sở tư pháp)

07

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

08

Lịch trình chi tiết chuyến công tác

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI THỔ NHĨ KỲ NHANH

Visa

Loại visa

Thời gian lưu trú

Thời gian làm việc

Giá

Thổ Nhĩ Kỳ

Du lịch
(3 tháng 1 lần)

30 ngày

3-4 tuần

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Thổ Nhĩ Kỳ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí. 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA THỔ NHĨ KỲ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482  ;   Fax : (08) 6298.7877

Tư vấn và CSKH: 0128 589 8886 / 0122 633 8868 / 0932 98 7829

 

Scroll To Top