HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH

Vendor: Khác

5,600,000₫
  • Miễn phí tư vấn và thẩm định hồ sơ

  • Thủ tục xin visa Pháp nhanh gọn và đơn giản nhất - không cần phỏng vấn 

  • Tỉ lệ đạt visa 100% nếu hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn

  • Uy tín chuyên nghiệp tỷ lệ đỗ visa cao đối với cả khách đã từng bị trượt visa trong quá khứ

  • Hãy đến với Công Ty Mỹ Úc Âu nếu bạn muốn sở hữu visa  Pháp nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành hợp lý.


1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

04

Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Lịch trình du lịch + Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký)

02

2 ảnh thẻ khổ 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

 Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp

05

Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào trong thời gian lưu trú tại Pháp

05

Chứng minh tài chính: Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng, Bản sao sổ tiết kiệm hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

07

Người bảo lãnh ở Pháp cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

08

Booking vé máy bay

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc

04

 Thư mời của công ty tại Pháp

05

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

06

Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam

07

Hóa đơn, chứng từ hàng hóa giao dịch giữa hai công ty

08

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

09

Booking vé máy bay, khách sạn

10

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PHÁP NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Pháp

1 - 2 tuần

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Pháp có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Khách đi trình di phỏng vấn lấy dấu vân tay.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Pháp khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA PHÁP

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Pháp.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH MỸ ÚC ÂU – M.U.A TRAVEL

(Trụ sở gần Lãnh Sự Quán Mỹ và Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh)

Số ĐKKD: 0309930787 – Giấy phép lữ hành quốc tế: 79-260/2015/TCDL - GPLHQT

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, , Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482    *    Fax : (08) 6298.7877

*** Phục trách tư vấn tour và dịch vụ visa thị trường Mỹ Úc Âu:

 0907 777 798 - 0932 987 928 - 0122 633 8868 

Scroll To Top