HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN DU LỊCH/THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn

02

1 ảnh kiểu hộ chiếu (cỡ 3,6 x 4,7 cm, hình phần đầu: 3,2 x 3,6 cm)

03

Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Người bảo lãnh ở Phần Lan cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời

07

Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PHẦN LAN CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi thị thực hết hạn

02

1 ảnh kiểu hộ chiếu (cỡ 3,6 x 4,7 cm, hình phần đầu: 3,2 x 3,6 cm)

03

Thư mời từ công ty ở Phần Lan

04

Quyết định cử đi công tác

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

06

Booking vé máy bay, khách sạn

07

Lịch trình chi tiết chuyến đi

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PHẦN LAN NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Phần Lan

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Phần Lan có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Phần Lan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA PHẦN LAN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Phần Lan.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482  ;   Fax : (08) 6298.7877

Tư vấn và CSKH: 0128 589 8886 / 0122 633 8868 / 0932 98 7829

Scroll To Top