HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PERU NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PERU NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PERU DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

02

Ảnh 4 x 6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kết hôn

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

05

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên

06

Bảo hiểm y tế du lịch

07

Booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PERU THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

02

Ảnh 4 x 6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kết hôn

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

05

Thư mời của người thân ở Peru gửi về

06

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời ở Việt Nam

07

Nếu người mời chi trả tài chính cho chuyến đi cần phải cung cấp thông tin tài chính như sao kê tài khoản ngân hàng và công việc hiện tại ở Peru

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PERU CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng (kèm theo hộ chiếu cũ nếu có)

02

Ảnh 4 x 6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng ký kết hôn

04

Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)

05

Thư mời của công ty/đối tác ở Peru

06

Quyết định cử đi công tác có đóng dấu của công ty Việt Nam

06

Hồ sơ pháp nhân của công ty ở Peru

07

Nếu phía công ty chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp thêm những giấy tờ chứng minh tài chính của công ty

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PERU NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Peru

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Peru có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa mà quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Peru khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA PERU

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Peru.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top