HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PANAMA NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PANAMA NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI PANAMA CHO NGƯỜI VIỆT NAM

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn thời hạn ít nhất 7 tháng tính từ ngày đến Panama

02

2 tấm hình thẻ 4 x 6, được chụp trên nền trắng và chụp không quá 6 tháng)

03

Chứng minh tài chính: tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, bất động sản,...

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

05

Booking vé máy bay và khách sạn

 

  1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI PANAMA CHO NGƯỜI CÓ QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng ít nhất là 7 tháng tính từ ngày đặt chân đến Panama

02

2 tấm hình thẻ 4 x 6, được chụp trên nền trắng và chụp không quá 6 tháng)

03

Giấy xác nhận công việc tại Việt Nam ( hoặc bổ sung chương trình tour ở bên Panama)

04

Thẻ tạm trú tại Việt Nam còn thời hạn (hoặc visa Việt Nam còn hạn)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI PANAMA NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Panama

5 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Công dân Việt Nam nhập cảnh Panama với mục đích du lịch được miễn visa và thẻ du lịch.
  • Thủ tục làm visa đi Panama có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa mà quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Panama khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặtvé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA PANAMA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Panama.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top