HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NGA – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NGA

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng

02

Hình thẻ 3.5 x 4.5 cm (1 tấm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..

07

Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng

02

Hình thẻ 3.5 x 4.5 cm (1 tấm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

06

Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..

07

Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV

08

Người mời ở Nga cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Sao kê tài khoản ngân hàng có số sư tối thiểu 80.000 RUP

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NGA CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng

02

Hình thẻ 3.5 x 4.5 cm (1 tấm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc + Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

05

 Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại,..

06

Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV

07

Thư mời của công ty ở Nga

08

Quyết định cử đi công tác

09

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

10

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NGA NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Nga

10 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Nga có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Nga khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA NGA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Nga.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 79Bis Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 68 759 986 - 729 449 - 729 499

Tư vấn và CSKH: 0922 959936 - 0935 630611

Scroll To Top