HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NAUY – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI NAUY

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAUY DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAUY THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Người bảo lãnh ở Nauy cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI NAUY CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

03

CMND + Sổ hộ khẩu + Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Thư mời của công ty tại Nauy

05

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

06

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

07

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI NAUY NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Nauy

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Nauy có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Nauy khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA NAUY

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Nauy.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482  ;   Fax : (08) 6298.7877

Tư vấn và CSKH: 0128 589 8886 / 0122 633 8868 / 0932 98 7829

 

Scroll To Top