HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MỸ CHO NGƯỜI VIỆT NAM – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MỸ CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Vendor: Khác

5,800,000₫
  • Miễn phí tư vấn và thẩm định hồ sơ

  • Thủ tục xin visa Mỹ nhanh gọn và đơn giản nhất.

  • Tỉ lệ đạt visa 100% nếu hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn

  • Uy tín chuyên nghiệp tỷ lệ đỗ visa cao đối với cả khách đã từng bị trượt visa trong quá khứ

  • Hãy đến với Công Ty Mỹ Úc Âu nếu bạn muốn sở hữu visa Mỹ nhanh chóng, không tốn công sức với giá thành hợp lý.


1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ DU LỊCH


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

02

1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh

04

Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

05

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)


2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ THĂM THÂN


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

02

1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu (bản chính), CMND, giấy Khai sinh

04

Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

05

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Hộ chiếu người mời ở Mỹ

08

Thư mời (nêu rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi)

09

Giấy xác nhận công việc của người bảo lãnh tại một công ty, tổ chức ở Mỹ

10

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người mời chi trả toàn bộ chi phí chuyến đi)


3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

02

1 tấm ảnh 5×5 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu (bản chính), CMND

04

Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)

05

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất,…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…

07

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

08

Thư mời công tác của công ty tại Mỹ

09

Chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MỸ


Visa

Loại visa

Thời gian lưu trú

Thời gian làm việc

Giá

Mỹ

1 năm nhiều lần

30 ngày

3 –  5 ngày

Liên hệ


Lưu ý:


  • Thủ tục làm visa đi Mỹ có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán Mỹ và tùy từng trường hợp xin visa.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Mỹ khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA MỸ


  • Khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Mỹ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.


CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH MỸ ÚC ÂU – M.U.A TRAVEL

(Trụ sở gần Lãnh Sự Quán Mỹ và Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh)

Số ĐKKD: 0309930787 – Giấy phép lữ hành quốc tế: 79-260/2015/TCDL - GPLHQT

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, , Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482    *    Fax : (08) 6298.7877

*** Phục trách tư vấn tour và dịch vụ visa thị trường Mỹ Úc Âu:

 0907 777 798 - 0932 987 928 - 0122 633 8868 

 

Scroll To Top