HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MEXICO NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MEXICO NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MEXICO DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)

02

2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu

04

Chứng minh công việc:

  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

 

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…

05

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

06

Bảo hiểm du lịch

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI MEXICO CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)

02

2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu

04

Chứng minh công việc:

  •  Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
  •  Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động

05

Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…

06

Thư mời do công ty ở Mexico mời

07

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

08

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

09

Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời

10

Bảo hiểm du lịch

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI MEXICO NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Mexico

2- 3 tuần

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Mexico có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa.
  • Quý khách đi trình diện phỏng vấn tại Đại Sứ Quán Mexico tại Hà Nội
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Thời gian lưu trú có sự khác biệt tùy theo từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Mexico khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặtvé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA MEXICO

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Mexico.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top