HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HUNGARY NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HUNGARY NHANH

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HUNGARY DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (phong trắng, không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu +  CMND + Sơ yếu lí lịch +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản ngân hàng,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

07

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HUNGARY THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (phong trắng, không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu +  CMND + Sơ yếu lí lịch +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm nếu có hoặc số dư tài khoản ngân hàng,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

06

Người bảo lãnh gửi về:  Thư mời + Hộ chiếu scan +  Xác nhận công việc + Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HUNGARY CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (phong trắng, không quá 6 tháng)

03

Thư mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary

04

Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm

 

Sổ hộ khẩu +  CMND + Sơ yếu lí lịch +  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

07

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HUNGARY NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Hungary

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào trường hợp xin visa và loại visa dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Hungary khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA HUNGARY

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Hungary.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 79Bis Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 68 759 986 - 729 449 -729 499

Tư vấn và CSKH: 0922 959936 - 0935 630611

 

 

Scroll To Top