HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HONDURAS NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HONDURAS NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HONDURAS DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Passport (hộ chiếu) bản chính còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

02

4 ảnh 4x6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…)

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

05

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

06

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi

07

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HONDURAS THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Passport (hộ chiếu) bản chính còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

02

4 ảnh 4x6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…)

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

05

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

06

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi

07

Người mời (người bảo lãnh) ở Honduras cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú ở Honduras
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI HONDURAS CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Passport (hộ chiếu) bản chính còn thời hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

02

4 ảnh 4x6 phong nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng

03

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn,…)

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất

05

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

06

Thư mời của công ty phía Honduras

07

Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Honduras

08

Bảo hiểm du lịch

09

Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HONDURAS NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Honduras

Liên hệ

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Honduras có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa mà quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Honduras khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA HONDURAS

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Honduras.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top