HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀ LAN – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HÀ LAN

Vendor: Khác

5,600,000₫

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

02

Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo, công chứng)

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng), Sơ yếu lí lịch bản gốc

05

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu là người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

07

Lịch trình chuyến đi + booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

02

Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND (photo, công chứng)

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng), Sơ yếu lí lịch bản gốc

05

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu là người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân,…

06

Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

07

Hộ chiếu người mời ở Hà Lan (bản scan)

08

Thư mời (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú)

09

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh

10

Nếu người bảo lãnh tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính

11

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

02

Ảnh 3.5 x 4.5 ( nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), Sơ yếu lý lịch bản gốc

04

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nếu là người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất,…

05

Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

06

Thư mời của công ty tại Hà Lan

07

Quyết định cử đi công tác

08

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI HÀ LAN NHANH

Visa

Loại visa

Thời gian lưu trú

Thời gian làm việc

Giá

Hà Lan

Du lịch (6 tháng nhiều lần)

15 ngày

15 ngày

Liên hệ

Du lịch/Thăm thân (3 tháng 1 lần)

15 – 30 ngày

Công tác (3 tháng 1 lần)

15 – 30 ngày

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Hà Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Hà Lan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA HÀ LAN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Hà Lan.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 95 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 6298.7879/ 6675.2482  ;   Fax : (08) 6298.7877

Tư vấn và CSKH: 0128 589 8886 / 0122 633 8868 / 0932 98 7829

 

 

Scroll To Top