HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ĐỨC – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ĐỨC

Vendor: Khác

5,600,000₫

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)

05

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Người bảo lãnh cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng.

08

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)

05

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Bản sao Hộ chiếu, CMND của người mời

08

Thư mời do người bảo lãnh ở Đức gửi về (nội dung nêu rõ thông tin người mời và người được mời, nội dung, lý do, thời gian mời, có đầy đủ tên, địa chỉ  và số điện thoại liên lạc của người mời, thông tin về người chi trả chi phí chuyến đi…)

09

Xác nhận tài chính của người mời (theo mẫu của Đức và có chứng nhận của Sở ngoại kiều, ở Đức gọi là Giấy cam kết bảo lãnh)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3.            HỒ SƠ XIN VISA ĐI ĐỨC CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)

05

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000VNĐ,…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất

07

Quyết định cử đi công tác

08

Thư mời của công ty tại Đức (bản chính)

09

Hợp đồng giao dịch giữa 2 cty nếu có

10

Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép thành lập doanh nghiệp  của công ty mời

11

1 bản cam kết theo điều 55 của luật cư trú

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐỨC NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Đức

Từ 3 – 4 tuần

15 ngày

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Đức là một trong những nước không chấp nhận cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam nếu không có người bảo lãnh. Vì vậy, hồ sơ làm visa du lịch Đức phải có đầy đủ giấy tờ do ngưới bảo lãnh ở Đức cung cấp.
  • Hổ sơ xin visa Đức bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
  • Thời gian cấp visa Đức khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Đức khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ĐỨC

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Đức.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

VISA & PASSPORT CENTER

Địa chỉ: 79Bis Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại : (08) 68 759 986 - 729 449 - 729 499

Tư vấn và CSKH: 0922 959 936

 

Scroll To Top