HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CHILE NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CHILE NHANH

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CHILE DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký

02

02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng

03

Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)

04

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CHILE THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký

02

02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng

03

Sổ hộ khẩu, CMND, giấy đăng ký kết hôn/ly  hôn (nếu có)

04

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Người mời ở Chile cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)

07

Lịch trình dự kiến của chuyến thăm

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CHILE CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (bản chính)

02

02 ảnh khổ 4,5 x 4,5 nền sáng chụp trong vòng 6 tháng

03

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), Sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

05

Quyết định cử nhân viên đi công tác của công ty Việt Nam

06

Thư mời của công ty phía Chile

07

Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Chile

08

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CHILE NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Chile

7 – 10 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Chile có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Chile khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA CHILE

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Chile.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top