HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA DU LỊCH


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch

04

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

05

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA THĂM THÂN


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu (bản chính), CMND, sơ yếu lý lịch

04

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

05

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VNĐ (bản sao, công chứng)

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Thư mời từ Canada gửi về ( nội dung nêu rõ đầy đủ họ tên, địa chỉ, email, điện thoại liên lạc của người mời và mối quan hệ với người xin visa)

08

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời

09

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa ở ViệtNam

10

Xác nhận việc làm của người mời (người bảo lãnh)

11

Nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi thì cần cung cấp thông tin về tài chính của người mời

12

Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI CANADA CÔNG TÁC


STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu (bản chính), CMND

04

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

05

- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tối thiểu 15.000 USD (bản sao, công chứng),…

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm vừa qua
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Sổ bảo hiểm xã hội

07

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

08

Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

09

Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa 2 công ty

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI CANADA NHANH


Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Canada

2 – 6 tuần

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thời gian cấp visa Canada tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa cụ thể và thời gian lưu trú tùy thuộc vào loại visa quý khách dự định xin.
  • Hồ sơ xin visa Canada có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Canada khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA CANADA

  • Khi Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Canada.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

Scroll To Top