HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BUNGARY NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BUNGARY NHANH

Vendor: Khác

0₫

1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BUNGARY DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

02

2 ảnh cỡ làm hộ chiếu (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo công chứng + Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

05

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

06

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

07

Lịch trình chuyến đi + booking khách sạn + booking vé máy bay

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BUNGARY THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

02

2 ảnh cỡ làm hộ chiếu (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo công chứng + Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn photo công chứng

04

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

05

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

07

Người mời tại Bungary cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Bungary
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người xin visa tại Việt Nam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BUNGARY CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

02

2 ảnh cỡ làm hộ chiếu (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo công chứng + Sổ hộ khẩu photo công chứng tất cả các trang + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn photo công chứng

04

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

05

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất

06

Thư mời từ phía đối tác bên Bungary

07

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

08

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ĐỨC NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Bungary

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Tùy từng trường hợp mà thời gian cấp visa Bungary trung bình khoảng 15 ngày.
  • Thời gian lưu trú tùy theo trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Bungary khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặtvé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.
  •  

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BUNGARY

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Bungary.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top