HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký

02

2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng

03

Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…

04

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

05

Giấy khám sức khỏe

06

 Thư mời đi du lịch bên phía Brazil

07

Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Passport (Hộ chiếu) còn hạn 6 tháng trở lên, có chữ ký

02

2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng

03

Sơ yếu lý lịch

04

Chứng minh khả năng tài chính: Số dư tài khoản với mức tối thiểu 3.000 USD, sao kê tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

06

Giấy khám sức khỏe

07

 Thư mời đi du lịch thăm thân bên phí Brazil

08

Hồ sơ pháp nhân của người thân bên Brazil

09

Lịch trình chuyến du lịch + booking vé máy bay, khách sạn (công ty hỗ trợ)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BRAZIL CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu + Sơ yếu lí lịch bản gốc

04

Thư mời đi công tác bên phí Brazil

05

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

06

Hồ sơ pháp nhân của công ty bên Brazil

07

Giấy khám sức khỏe

08

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động trên 2 năm

09

Chứng minh tài chính của phía chịu trách nhiệm chi trả chi phí chuyến đi

10

Lịch trình chuyến công tác + booing khách sạn + booking vé máy bay (công ty hỗ trợ)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BRAZIL NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Brazil

10 - 15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Brazil có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Brazil khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BRAZIL

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Brazil.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top