HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA

Vendor: Khác

0₫

1.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND (photo, công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lí lịch bản gốc

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

05

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND (photo, công chứng) + Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lí lịch bản gốc

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

05

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VNĐ nếu có (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VNĐ, …

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

07

Người bảo lãnh ở Bồ Đào Nha cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3.  HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02

02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang) + Sơ yếu lí lịch bản gốc

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

05

Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha

06

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

07

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Bồ Đào Nha

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thời gian cấp visa Bồ Đào Nha khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Bồ Đào Nha khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BỒ ĐÀO NHA

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Bồ Đào Nha.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top