HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BỈ – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BỈ

Vendor: Khác

5,600,000₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký

02

2 ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng)

05

Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 100.000.000 VNĐ

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

07

Trường hợp quý khách có giấy bảo lãnh bên Bỉ (người bảo lãnh phải được phép sống ở Bỉ không hạn chế thời gian) cần yêu cầu người bão lãnh cung cấp thêm:

  • Giấy bảo lãnh được hợp pháp hóa lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ cư trú vô thời hạn của người bảo lãnh
  • Giấy xác nhận thành phần gia đình của người bảo lãnh (do chính quyền địa phương cấp)
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: bảng sao phiếu lương (3 tháng gần nhất), bảng khai thu nhập tính thuế mới nhất, các bằng chứng về thu nhập chính thức khác,…

08

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

 2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký

02

2 ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng

03

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang), CMND photo

04

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao có công chứng), sơ yếu lý lịch

05

Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất hoặc sổ tiết kiệm hoặc giấy sao kê chứng minh số dư tài khoản tối thiểu 100.000.000 VNĐ

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

07

Người bảo lãnh (người mời) ở Bỉ cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI BỈ CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hạn 3 tháng sau ngày hết hạn visa du lịch Bỉ, có chữ ký

02

2 ảnh cỡ hộ chiếu, nền trắng, không quá 6 tháng

03

Thư mời của công ty tại Bỉ

04

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

05

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ thương mại giữa hai công ty

06

Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam

07

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BỈ NHANH

Visa

Loại visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Bỉ

3 tháng 1 lần

15 – 20 ngày

20 - 21 ngày

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Bỉ chỉ chấp nhận cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam khi có người bảo lãnh. Vì vậy, hồ sơ làm visa du lịch Bỉ phải có đầy đủ giấy tờ do ngưới bảo lãnh ở Bỉ cung cấp.
  • Thủ tục làm visa đi Bỉ có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Thời gian cấp visa Bỉ khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào trường hợp xin visa và loại visa dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Bỉ khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BỈ

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Bỉ.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top