HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BA LAN – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI BA LAN

Vendor: Khác

0₫

  1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)

02

02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch

04

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

05

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

06

Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

 

  1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)

02

02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân

04

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

05

Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời

06

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người mời và người được mời hoặc giấy đồng ý cho người được mời ở lại nhà trong khoảng thời gian đi thăm thân, đã được chứng thực trong trường hợp không có mối quan hệ ruột thịt.

07

Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của người mời

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

 

  1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI BA LAN CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính, còn thời hạn 6 tháng, có chữ ký (kèm theo bảng photo tất cả các trang, trừ trang trống)

02

02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

03

CMND photo, sổ hộ khẩu photo, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân,…

04

Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan, có ghi mục đích chuyến thăm, chương trình làm việc

05

Chứng minh công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế
  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động

06

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại

07

Quyết định cử đi công tác

08

Booking khách sạn và vé máy bay khứ hồi

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng phí tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI BA LAN NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Ba Lan

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Ba Lan có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ba Lan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA BA LAN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ba Lan.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

Scroll To Top