HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Vendor: Khác

0₫

1.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÁO DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

 

Chứng minh tài chính: Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất,…

03

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

04

Booking vé máy bay khứ hồi + booking khách sạn (công ty sẽ hỗ trợ)

05

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÁO THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

03

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, bản sao công chứng sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VNĐ),…

04

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

  • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi thăm thân
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

05

Thư mời từ Áo

06

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời

07

Xác nhận việc làm và điều kiện tài chính ở Áo (nếu người mời là người chi trả chi phí chuyến đi)

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3.   HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÁO CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo, còn hạn 3 tháng, có chữ ký

02

02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

03

Thư mời của công ty tại Áo

04

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

05

Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

06

Hợp đồng lao động (nếu là nhân viên)

07

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty quý khách và của công ty mời tại Áo

08

Booking vé máy bay khứ hồi

09

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ÁO NHANH

Visa

Loại visa

Thời gian lưu trú

Thời gian làm việc

Giá

Áo

Du lịch (3 tháng 1 lần)

15 – 30 ngày

15 ngày

Liên hệ

Thăm thân (3 tháng 1 lần)

30 ngày

Công tác (3 tháng 1 lần)

15 ngày

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Áo có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa và loại visa quý khách dự định xin.
  • Thời gian cấp visa trung bình là 15 ngày nhưng tùy từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Áo khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ÁO

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ mục đích, lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Áo.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 


Scroll To Top