HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI ANH

Vendor: Khác

0₫

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)

02

1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

05

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)

02

1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

05

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác)

07

Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh

08

Giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí chuyến đi)

09

Xác nhận công việc của người bảo lãnh

10

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ANH CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu (bản chính, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, hộ chiếu cũ (nếu có)

02

1 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

03

CMND photo, Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang) và bản sao công chứng Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

04

Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

05

Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác

06

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 6 tháng gần nhất

07

Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

08

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

09

Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

10

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)


THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI ANH NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Anh

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Visa Anh công tác có thời hạn 2 năm với thời gian lưu trú tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.
  • Tất cả giấy tờ làm visa đi Anh đều phải dịch sang tiếng Anh. Đồng thời, tùy từng trường hợp, quý khách có thể bổ sung thêm các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của cơ quan Lãnh sự.
  • Quý khách có thể yêu cầu làm khẩn để có visa sớm hơn và phải cộng thêm phí dịch vụ làm khẩn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Anh khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA ANH

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Anh.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.

 

 


Scroll To Top