HỒ SƠ LÀM VISA ĐI AILEN NHANH – travel247

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI AILEN NHANH

Vendor: Khác

0₫

1. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AILEN DU LỊCH

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực

02

4 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh

04

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

06

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

07

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

2. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AILEN THĂM THÂN

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực

02

4 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh

04

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…

05

Chứng minh công việc:

  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

06

Người bảo lãnh ở Ailen cần cung cấp:

  • Thư mời
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân (Nếu người mời có quốc tịch Ailen)
  • Giấy tờ chứng minh tài chính và xác nhận việc làm tại Ailen (Nếu người mời đài thọ chi phí chuyến đi)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

07

Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

 

3. HỒ SƠ XIN VISA ĐI AILEN CÔNG TÁC

STT

Hồ sơ

01

Hộ chiếu bản chính còn hiệu lực trên 6 tháng , kèm 1 bản photo các trang có thị thực

02

4 ảnh 3,5 x 4,5 ( nền trắng, không quá 6 tháng)

03

Hộ khẩu + CMND + Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn + giấy khai sinh

04

Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng trở lại, giấy tờ nhà đất nếu có,…

05

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

Nhân viên: Hợp đồng lao động

06

Thừ mời từ công ty ở Ailen

07

Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

08

Bảo hiểm du lịch - (bảng giá tham khảo)

09

Lịch trình chuyến công tác

 

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ LÀM VISA ĐI AILEN NHANH

Visa

Thời gian làm việc

Thời gian lưu trú

Giá

Ailen

15 ngày

Liên hệ

Liên hệ

 

Lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Ailen có thể thay đổi tùy theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Thời gian lưu trú tùy thuộc vào trường hợp xin visa và loại visa dự định xin.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Ailen khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.


MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN LÀM (XIN) VISA AILEN

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong suốt quá trình phỏng vấn, quý khách phải cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách phải quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần nêu rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Ailen.
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh, tự tin và thoải mái trong quá trình phỏng vấn.



Scroll To Top